ẤM THIÊN THANH CON NGỰA

500.000₫
Số lượng:

Product

Ít ai mê phong thủy Ngựa như doanh nhân, hầu như mọi đồ vật trong nhà đều được xem xét kĩ lưỡng để hợp phong thủy với gia chủ.
Một doanh nhân có sở thích về ấm tử sa thì ấm Thiên thanh con Ngựa là một ấm phẩm hoàn hảo nhất.

 

Ý nghĩa con Ngựa trong phong thủy
Từ xưa, Ngựa vốn đã là con vật quen thuộc với đời sống của người dân. Người phương đông và kể cả phương tây sử dụng Ngựa làm phương tiện vận chuyển. Nó còn có mặt trong những trận chiến hào hùng, nền văn minh Hy-Lạp mà không có Ngựa thì không thể nổi tiếng như chúng ta vẫn biết. Cho nên có Ngựa thì di chuyển nhanh hơn, dễ hơn, hiệu quả hơn. Với ý nghĩa đó, có đồ vật hình ngựa trong nhà mang điềm lành, công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ thăng tiến thuận lợi và nhanh chóng.

 

Trong phong thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, và ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Theo đó, sự vận dụng hình tượng Ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này. Bởi Ngựa từ xưa đến nay được xem như một linh vật đại diện cho sự dũng mãnh, bền bỉ và lâu dài.
 


Việc tái hiện lại hình dáng con Ngựa vào ấm phẩm tử sa cũng mang ý nghĩa tích cực cho gia chủ. Bởi theo phong thủy, con Ngựa là không những là con vật trung thành nhất, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

 


Là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong thủy cho người tuổi ngọ và nghệ thuật của dòng ấm tử sa, ấm tử sa Thiên Thanh con Ngựa như một hình mẫu cho sự lựa chọn của những doanh nhân.
Ngoài yếu tố phong thủy, đặc điểm của ấm tử sa khiến trà nhân phải say lòng
Ấm được làm từ đất tử sa, là một loại đất khoáng rất hiếm trong tự nhiên. Được hình thành từ một loại đá, qua hàng ngàn năm vôi hóa để trở thành đất tử sa dùng trong chế tác ấm tử sa.
Loại đất này có độ xốp rất cao vì thế hấp thụ hương trà rất tốt. Đặc điểm này là yếu tố nổi bật nhất khiến nó trở nên nổi tiếng trong giới trà ẩm. Với đặc tính hấp thụ hương trà, ấm khi pha trà sẽ hấp thụ hương vào lòng ấm, vì thế những lần pha trà sau hương càng đậm, vị trà càng sâu.
Vòi ấm ngắt dòng cực tốt, khi rót nước trà đi theo một dòng mà không bị tách giọt bắn ra ngoài. Nắp ấm khít, nghiêng 90 độ không rơi,...
Các ấm phẩm của Trà Đại Gia là sự kết hợp giữa nghệ thuật thưởng trà và những yếu tố về phong thủy, cảnh sắc thiên nhiên phong phú, tạo nên những ấm phẩm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.