ẤM TỬ SA ĐÀI SEN

500.000₫

Ấm Tử Đài Sen được làm từ nguyên khoáng thanh khôi đoàn nê. Thân ấm dáng đài sen đắp nổi. Nắp ấm hình đài sen nổi. Vòi ấm tạo vân lá sen. Quai ấm hình ngó sen trang nhã. Nhìn dáng ấm. màu sắc cho đến từng đường nét mới thấy hết được sự kì công của nghệ nhân làm ấm.

Số lượng:

Product


Ấm tử sa Đài Sen đạt được độ tinh xảo cao, không có chi tiết lỗi, thừa, mọi thứ đều trọn vẹn và tròn trịa. Tử sa Đài sen luôn làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của người sành trà. Quai ấm, nắp ấm, vòi ấm với trọng tâm cùng nằm trên một đường thẳng tuyệt đối đó là nguyên tắc khi làm ấm tử sa ngoại trừ các dáng ấm đặc biệt. Sự  kết hợp họa tiết hoa văn lá sen, cánh sen, đài sen độc đáo lên thân ấm, nắp ấm,quai ấm là điểm nhất  tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp cho ấm.Một chiếc ấm mang âm và hồn Việt sâu sắc.


 


Nhắc đến ấm tử sa Đài sen thì không thể bỏ qua những tính chất đặc điểm của ấm đã đi vào huyền thoại.
- Khi dùng nắp ấm cà lên thành miệng ấm sẽ phát ra âm thanh rất trong, đanh. Gõ nhẹ lên thân ấm sẽ phát ra âm thanh kêu vang như chuông vậy.
- Chịu nhiệt cao, có thể đun trực tiếp trên bếp (hồng ngoại), chênh lệch nhiệt độ giữa nước lạnh pha với sôi không bị nứt.
- Ấm dùng càng lâu ấm càng bóng càng đẹp
- Ấm có tính lưu giữ thẩm thấu hương trà, nếu ấm pha chuyên một loại trà thì dùng một thời gian hương trà quyện vào ấm, khi rót nước nóng cũng đã thấy được hương trà mà không cần pha
- Ủ trà trong ấm lâu ngày mà không bị thiu trà

 

 
 

Một chiếc ấm tử sa Đài Sen, một góc hồn dân tộc. Hương trà, vị trà trọn vẹn tròn đây được lưu giữ trong chiếc ấm tử sa độc đáo. Không chỉ là trà cụ,  tử sa Đài sen còn viết lên cả hồn trà, tâm thưởng trà.