ẤM TỬ SA TÂY THI CÚC VÀNG

1.800.000₫

Ấm tử sa  được ví như hồn của người thưởng trà. Đây không hẳn chỉ là một loại trà cụ dùng để thưởng trà mà ấm còn là một kiệt tác về nghệ thuật thực sự.  Ấm tử sa Tây Thi cúc vàng tựa như “ giai nhân xuất chúng" giữa giới tử sa. phần thân ấm là hình ảnh hoa cúc vàng được chạm khắc nổi tinh tế, mạ vàng sang trọng. Từng đường nét của cánh hoa đều vô cùng phóng khoáng thể hiện cái tâm vô ưu của người làm.

Số lượng:

Product

Ấm tử sa Tây Thi  cúc vàng
Ấm tử sa  được ví như hồn của người thưởng trà. Đây không hẳn chỉ là một loại trà cụ dùng để thưởng trà mà ấm còn là một kiệt tác về nghệ thuật thực sự.  Ấm tử sa Tây Thi cúc vàng tựa như “ giai nhân xuất chúng" giữa giới tử sa.

 


Ấm tử sa Tây Thi 
Ấm tử sa Tây thi được chế tác từ Tử Kim Sa – loại quặng cộng sinh, nằm trong tầng giữa của Tử Nê. Đây là nguyên liệu thuộc hàng quý hiếm bậc nhất, duy chỉ có ở dãy Hoàng Long Sơn, Nghi Hưng, Trung Quốc. Được hình thành từ quá trình luyện nguyên khoáng Tử Nê, chất liệu này tương đối xốp nên khi tạo thành ấm, Tây Thi tử sa sẽ có độ đối lưu không khí hai chiều rất rốt. Đặc biệt, dùng lâu ngày chiếc ấm sẽ càng sáng và bóng.

 

Ấm được làm hoàn toàn thủ công rất tỉ mỉ do những nghệ nhân có kỹ thuật, tay nghề vô cùng điêu luyện. Với các đặc tính như: Khi rót trà, nghiêng ấm 90o mà không rơi nắp ấm, lưu giữ hương, giữ nhiệt rất tốt, chịu nhiệt cao có thể đun trực tiếp trên bếp. Ấm tử sa khi đã có tuổi thì ta pha trà mà không cần trà, lưu trà lâu ngày mà không hỏng...những đặc tính đó đã luôn làm mê hoặc giới trà nhân ngay từ lần đẩu thưởng thức. 
 


Ấm tử sa Tây Thi là loại ấm dẫn đầu trong các loại ấm tử sa lưu hương, giữ vị. Vị trà khi được pha trong tử sa Tây Thi thường đượm và sâu nhờ tính năng giữ nhiệt vô cùng tốt của chất đất và hình dáng ấm.
 

 

Với kiểu dáng nhỏ nhắn, từng chi tiết đường nét đều vô cùng tinh xảo ấm Tử Sa dáng Tây Thi là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích sự uyển chuyển mềm mại, đam mê những  trà cụ tinh tế. Viền nắp ấp được trang trí họa tiết trang nhã, núm nắp ấm và đầu vòi ấm được bọc mạ vàng sang trọng tinh tế. Đặc biệt , phần thân ấm là hình ảnh hoa cúc vàng được chạm khắc nổi tinh tế, mạ vàng sang trọng. Từng đường nét của cánh hoa đều vô cùng phóng khoáng thể hiện cái tâm vô ưu của người làm.Chỉ cần nhìn thôi, tử sa Tây Thi cúc vàng đã khiến lòng người mê đắm. Quả như tên gọi, vẻ đẹp của chiếc ấm vừa sang, vừa hút không thể không mê.