ẤM TỬ SA THANG BÀ BÁO XUÂN

Ấm tử sa Thang Bà có một vẻ đẹp bình dị mà hút mắt vô cùng. Toàn thân ấm toát ra cái nhìn tròn trịa, hình dáng cổ kính vượt xa các dáng khác, là dáng ấm cực kỳ thực dụng. Thân ấm tròn đầy, vai ấm thanh thoát, đắp nối cổ kính, nhìn thì rất thực dụng về trà khí là sự áp dụng mỹ học cao nhất. Vành ấm được cách điệu từ hình ảnh cành đào uốn cong nhẹ nhàng mà tinh tế.

Product

Nhắc đến xuân là nhắc đến sự vận động của tự nhiên, là thể hiện dòng chảy tuần hoàn của thời gian. Lưu lại khoảnh khắc giao mùa đẹp đẽ ấy trong những vật hữu hình luôn là mong muốn của những nghệ sĩ, nghệ nhân. Ấm tử sa Thang Bà báo xuân là một chiếc ấm như thế, một sản phẩm lưu giữ bước đi của đất trời.
 


Ấm tử sa Thang Bà có một vẻ đẹp bình dị mà hút mắt vô cùng. Toàn thân ấm toát ra cái nhìn tròn trịa, hình dáng cổ kính vượt xa các dáng khác, là dáng ấm cực kỳ thực dụng. Thân ấm tròn đầy, vai ấm thanh thoát, đắp nối cổ kính, nhìn thì rất thực dụng về trà khí là sự áp dụng mỹ học cao nhất. Vành ấm được cách điệu từ hình ảnh cành đào uốn cong nhẹ nhàng mà tinh tế. Thân ấm được đắp nổi hình ảnh cành đào với đủ hoa đủ nụ. Từng nhánh cành đến từng cánh hoa đều được nghệ nhân làm ấm tạo nên từ nét chấm phá vô cùng phóng khoáng, chỉn chu. Hoa đào nở ôm lấy thân ấm, tượng trưng cho sự sống, sự sinh sống mạnh mẽ tươi vui.
 


Điểm gấp khúc của vòi ấm nhẹ mà mạnh, như nét bút ông đồ thanh thoát trên giấy điệp. Chính điểm gấp khúc này khiến cho dòng chảy của ấm được tiết chế khéo léo, uyển chuyển mà tinh tế. Khi rót, chỉ cần ngưng nhẹ, dòng nước ngừng hẳn, không có giọt trà nào rớt xuống thừa. 

Hình ảnh ấm tử sa Thang Bà báo xuân bên khay trà mỗi dịp xuân về lại khiến lòng trà nhân an nhiên thi vị. Một ấm trà, một nét xuân, tô điểm không gian. Hãy để ấm tử sa Thang Bà báo xuân vẽ lên sắc xuân trong không gian của bạn.