ẤM TỬ SA TIÊU ANH

1.000.000₫

Theo những tài liệu cổ ghi chép lại được thì ấm Tử sa Tiêu Anh được chế tác lần đầu tiên vào đời nhà Minh. Dáng ấm như phỏng lại tính khí của bậc lãng tử phong lưu. Những chi tiết như núm ấm, quai ấm, vòi ấm,... uốn lượn phần đầu và sắc nét tại điểm cuối của chi tiết như mô phỏng lại khí chất hào kiệt của bậc anh hùng lãng tử. 

Số lượng:

Product

Thân ấm dáng thấp với những đường uốn lượn uyển chuyển, tinh tế như tính khí nồng nhiệt, khéo ứng xử bên trong của người nam nhân. Chính vì thế mà ấm còn có tên gọi khác là ấm "Anh hùng lãng tử", nồng nhiệt đầy hào sảng.Ấm được chế tác hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân chế tác cao tay, từng chi tiết nhỏ trên thân ấm đều được chau chuốt, tỉ mẩn đến từng hạt gân đất tử sa trên bề mặt. Đường nét  uyển chuyển , uốn lượn tinh tế trên từng chi tiết, kiểu dáng cân đối, thanh tao và phóng khoáng.
[ảnh chụp nghiêng từ đáy lên]
Ấm tử sa Tiêu Anh đạt được đến trình độ chế tác tuyệt hảo. Từng chi tiết trên ấm đều được các nghệ nhân chau chút đến từng milimet. Với độ tinh xảo cao, các chi tiết không một điểm thừa hay điểm thiếu khiến cho tổng thể sản phẩm như một kiệt tác mô phỏng lại khí tính của bậc nam nhân, đanh thép và tinh tế.
[ảnh]
Đặc biệt với những người sành về trà và thưởng thức trà thì việc sở hữu một ấm tử sa Tiêu Anh cùng nhâm nhi, thưởng ngoạn vị trà với bạn trà mang lại một thú vui tao nhã trong ngày xuân. Với công năng tốt, vòi nước chảy mạnh và xiết, cắt dòng cực tốt, nắp khít đến độ hoàn hảo, lợi nắp dài nghiêng 100 độ không rơi nắp,..tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết làm choáng ngợp mắt người nhìn.