Trà Atiso hoà tan

36.000₫

Hoa Atiso chứa nhiều khoáng chất và hợp chất hữu cơ có dược tính mạnh phòng chống bệnh tật. Trà Atiso hoà tan của Trà Đại Gia có phương pháp chế biến không làm mất đi các chất có lợi trong Atiso, nên hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều.

Số lượng:

Product

Atiso được biết đến như một thảo dược chứa các khoáng chất đặc biệt giúp tăng cường sức đề kháng, làm giảm nguy cơ của rất nhiều loại bệnh, nhiều nghiên cứu còn chỉ ra Atiso có khả năng chống ung thư.

 

Vì sao Trà Atiso hoà tan lại chứa nhiều đường?

Đường đóng vai trò như một chất bảo quản tự nhiên, giúp cho tinh chất Atiso bao gồm cả hợp chất hữu cơ không bị phân huỷ. 

Các phương pháp chiết xuất Atiso.

Có nhiều phương pháp để chiết xuất tinh chất Atiso như sử dụng máy móc hiện đại, ngâm trong đường tạo thành siro Atiso, nấu cao (do quá trình nấu với nhiệt độ cao thời gian dài có thể một số chất có lợi bị phân huỷ và biến mất).

Uống trà hoà tan có nhiều đường có gây hại không?

Câu trả lời là KHÔNG. Đường rất cần thiết cho cơ thể con người, hàng ngày chúng ta đều phải nạp một lượng đường nhất định vào cơ thể để duy trì sự sống thông qua các món ăn có chứa tinh bột, hoa quả.

Một số người cho rằng đường gây béo phì, điều này không đúng. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng béo phì là do số năng lượng thừa được nạp vào cơ thể mà không tiêu thụ hết, lượng calo trong 1g đường cũng chỉ tương đương với 1g các thức ăn bình thường như cơm mà thôi.

Một số người thì lại cho rằng uống nhiều đường gây tiểu đường, điều này không đúng bởi theo các chuyên gia, nguyên nhân tiểu đường có thể là do hệ thống miễn dịch tấn công và phá hủy các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy. ... Lúc này, lượng đường thay vì chuyển đến các tế bào lại tích lũy trong máu, gây ra bệnh tiểu đường.

Nếu bạn không thích uống ngọt, bạn có thể sử dụng sản phẩm Trà Atiso túi lọc của Trà Đại Gia.

Tham khảo thành phần dinh dưỡng trong 100g Atiso.