ẤM TỬ SA CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Ấm tử sa cho người tuổi Hợi được làm từ đất tử sa có màu nâu đen. Ấm tử sa có đặc tính hấp thụ hương trà rất tốt, vì thế càng sử dụng lâu thì ấm pha trà càng ngon. Linh vật con heo phong thủy rất tốt, do được làm thủ công nên có tiềm lực sinh linh khí mạnh mẽ dành cho gia chủ. Không những thế, chất đất này còn mang ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại điềm lành, tiền tài khi sử dụng.

Product

Phong thủy vốn đã được người xưa tin tưởng và dựa vào như một đức tin. Người ta tin rằng mỗi người có một mệnh khác nhau và những thứ tồn tại xung quanh phải hợp với phong thủy thì mới đem lại điềm lành cho chủ nhà. Và ấm tử sa cùng vậy, một vật dụng pha trà quý giá được kết hợp với phong thủy.


Ấm tử sa con heo đại diện cho người tuổi Hợi. Khi trong nhà gia chủ có heo mẹ thì chủ nhà rất may mắn, tiền tài sung túc. Trong âm dương, heo có âm tính. Do đó là một món quà quý giá tặng xếp hoặc đối tác mỗi dịp lễ tết. Có một chú heo tài lộc kết hợp với không gian thưởng trà cùng với ấm tử sa nổi tiếng quả là món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa cho gia chủ.


 

Ấm tử sa cho người tuổi Hợi là sự kết hợp của dòng đất tử sa quý hiếm trong tự nhiên và tử vi 12 con giáp.


 

Ấm tử sa cho người tuổi Hợi được làm từ đất tử sa – một loại đất khoáng rất hiếm trong tự nhiên. Đá tử sa được hình thành trong tự nhiên, qua hang nghìn năm vôi hóa trở thành đất tử sa để có thể sử dụng chế tác nên ấm tử sa nổi tiếng lẫy lừng trong giới sành trà. Ấm tử sa có đặc tính hấp thụ hương trà rất tốt, vì thế càng sử dụng lâu thì ấm pha trà càng ngon.


 

Thứ hai, ấm có hình dáng con heo và được làm hoàn toàn thủ công, mang một ý nghĩa về phong thủy rất tốt. Linh vật con heo phong thủy rất tốt, do được làm thủ công nên có tiềm lực sinh linh khí mạnh mẽ dành cho gia chủ. Không những thế, chất đất này còn mang ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại điềm lành, tiền tài khi sử dụng.


 

Ấm tử sa cho người tuổi Hợi được làm từ đất tử sa có màu nâu đen. Nâu đen là màu cơ bản của loại đất tử sa hiếm có trong tự nhiên. Đất tử sa được hình thành từ đá tử sa, loại đá này sau hang ngàn năm vôi hóa mới trở thành đất tử sa dung để chế tác ra ấm tử sa. Các đặc tính của ấm tử sa có một không hai mà bất cứ người sành trà nào cùng biết. Đó chính là khả năng hấp thụ hương trà, xốp, khi được nung thành phẩm và cọ sát vang lên những âm thanh đanh thép và rất vang. Loại ấm này đặc biệt ủ trà rất lâu trong ấm mà không bị thiu hỏng.
Nếu bạn là người trong giới trà ẩm hãy sở hữu một chiếc ấm tử sa phong thủy thể hiện tính cách và đem lại may mắn cho cả gia đình.