Trà Giảo Cổ Lam túi lọc

30.000₫

Giảo Cổ Lam được biết đến như một “ tiên dược” của vua chúa từ ngàn đời xưa. Huyền thoại về công dụng của loại thảo dược này được ghi chép rất nhiều trong sử sách của các triều đại. Điều gì đã làm nên sự kì diệu ấy trong Giảo Cổ Lam?
 

Số lượng:

Product

Giảo cổ lam đã được ghi trong sách cổ “Nông chính toàn thư hạch chú” quyển hạ năm 1639 của Trung Quốc và được các vua chúa Trung Quốc sử dụng để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp. Chính vì vậy, giảo cổ lam còn được gọi là cỏ trường thọ. vào năm 1976,  khi nghiên cứu một bộ lạc có tuổi thọ bình quân là 98 sống trên vùng núi cao, người Nhật Bản đã tình cờ phát hiện ra người dân nơi đây đã dùng Giảo cổ lam chế biến thành trà uống hàng ngày, để tăng cường sức khỏe. Người dân Nhật gọi giảo cổ lam là Phúc âm thảo. 

Giảo Cổ Lam được nền Y học trên thế giới đặc biệt quan tâm và nghiên cứu. Các nhà khoa học tìm được trong Giảo Cổ Lam có chứa tới 80 loại chất Saponin .Loại chất saponin quý giá này có tác dụng giúp “tẩy rửa” các chất béo trong máu, bào mòn các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, làm từ đó giúp ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, chống huyết khối, làm tan máu đông, giúp máu lên não được lưu thông ổn định.

Giảo cổ lam chứa chất phanoside giúp ổn định đường huyết ổn định nồng độ đường trong máu, là một loại “ thần dược dành cho người bị tiểu đường.
 Từ hàng nghìn năm trước, các vị hoàng hậu vương phi đã biết đến Giảo Cổ Lam như  một “ tiên dược” trong làm đẹp. Loại thảo mộc này có tác dụng  thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường, đạm, mỡ, giúp giảm lượng mỡ thừa, từ đó giảm cân hiệu quả, trẻ hóa cơ thể.

Giảo Cổ Lam được thu hái, chế biến cẩn thận theo tiêu chuẩn thành những gói trà tiện lợi, giúp bạn có thể sử dụng hằng ngày. Trà Giảo Cổ Lam khi vừa chạm môi có vị hơi chát , sau thì ngọt mát dìu dìu rất dễ chịu. Uống trà Giảm Cổ Lam hằng ngày giúp bạn có một trái tim khỏe, một cơ thể khỏe và luôn tràn đầy sức sống.
 

ĐÓNG GÓI

Giảo cổ lam đưa vào máy xay nhỏ, nguyên liệu đã xay nhỏ, đưa vào máy đóng túi lọc tự động, 1,5gam/ 1 túi lọc.

Túi lọc được đóng trong túi thiếc in đẹp, 20 túi thiếc đóng trong hộp Duplex in 5 màu đẹp;

Kích thước hộp 14cm x 6cm x 7,5cm;

Đóng 50 hộp trong 1 thùng catton; Kích thước thùng33,5cm x30,5cm x40.5cm

 

CÁCH DÙNG

-Mở hộp;

-Lấy túi trà, xé miệng túi thiếc theo rãnh chữ u cắt sẵn trên miệng túi;

-Mở túi thiếc lấy túi trà lọc cho vào cốc (ly);

-Chế khoảng 60ml nước sôi;

-Nhúng  trà cho thấm, tan ra cốc nước;

-Thêm đá lạnh sẽ ngon hơn.