Trà từ ngàn đời xưa đã xuất hiện như một thói quen không thể thiếu trên toàn thế giới. Khi bắt đầu được khai sinh, trà được biết đến là một loại thảo dược rất có lợi cho cơ thể. Là loại thuốc có tác dụng y học đối với nhiều loại bệnh. Tuy nhiên qua quá trình phát triển, trà trở nên phổ biến với vai trò là loại thức uống không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn phục vụ cho nhu cầu thưởng thức. Từ đó trà phát triển trên toàn thế giới mà đỉnh cao là sự kết hợp giữa “Trà” và “Đạo” thành nghệ thuật Trà Đạo. Cũng từ đó, Trà tại Việt Nam đã thêu dệt nên một nền văn hóa dân tộc với một nét riêng biệt. Ngày nay, với tiến trình phát triển của kinh tế và công nghệ, cuộc sống của con người trở nên gấp gáp. Họ không còn đủ thời gian để sống chậm lại, dành cho bản thân một khoảng thời gian thư giãn, thưởng thức và cảm nhận về nét văn hóa sâu sắc, tinh tế từ những chén trà. Vì đó, con người vô tình lãng quên một nền văn hóa trà đã tồn tại trong lịch sử. Nhận thấy điều đó, Trà Đại Gia mong muốn đưa Trà trở lại với con người Việt Nam theo đúng nghĩa mà nó đã tồn tại.

Với mục tiêu xây dựng “ Trà Đại Gia thương hiệu trà được yêu thích nhất tại Việt Nam và thế giới”. Chúng tôi với hơn 200 cán bộ, nhân viên, công nhân của Công ty luôn nỗ lực Làm việc tạo ra hơn 80 sản phẩm trà các loại.. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên, hệ thống sản xuất hiện đại đặt ngay tại vùng nguyên liệu Tân Cương – Thái Nguyên. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và phục vụ chuyên nghiệp đến tay khách hàng. Chúng tôi với những giá trị cốt lõi của công ty:

  • Chất lượng sản phẩm làm nên sự khác biệt trong Trà Đại Gia!
  • Phục vụ nhanh, chuyên nghiệp làm nên sự thành công thương hiệu Trà Đại Gia!
  • Gia tăng giá trị cho cán bộ - công nhân viên, cho khách hàng, cho xã hội !

Với sự tận tâm trong từng sản phẩm, Trà Đại Gia đã trở thành một thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam và toàn thế giới trong suốt 17 năm qua. Không dừng ở đó, với hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước Trà Đại Gia luôn nỗ lực đổi mới và phát triển để hoàn thiện mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Gia đặt Trụ sở làm việc tại 192/ 67 phố Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Gia đặt tại 394/ 4- đường TTH 07- phường Tân Thới Hiệp- quận 12- thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: xóm Đồng Lạnh, xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên - Việt Nam.

 

Trân trọng

Trà Đại Gia

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

 
Hotline
0902 210 348