Việt Nam- đất nước đứng thứ 5 thế giới về trồng, xuất khẩu trà với tổng diện tích trên 130.000 ha, sản lượng 145.000 tấn; Trà Việt Nam đã xuất khẩu sang 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Gia- Công ty sản xuất và phân phối trà hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu: Trà Đại Gia, Trà Tân Cương Quý Tộc, Trà Bắc Thái.

 

Hà Nội- Trung tâm Chính trị- Trái tim của đất nước;

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Gia đặt Trụ sở làm việc tại 192/ 67 phố Lê Trọng Tấn, phố kiểu mẫu đầu tiên của thủ đô Hà Nội, cũng là phố mẫu đầu tiên của Việt Nam.

 

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội đi trên quốc lộ 3 theo hướng bắc, khoảng 90 km, đến xã Phúc Xuân ngoại ô thành phố Thái Nguyên, nơi tiếp giáp với hồ Núi Cốc đã đi vào huyền thoại, đây là vùng trà Tân Cương với 3 xã Phúc Xuân- Phúc Trìu- Tân Cương.

Nhà máy Trà Đại Gia đặt tại vùng trà Tân Cương, đây là vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu, thiên nhiên ưu đãi cho cây trà với bàn tay trồng và chế biến thủ công truyền thống, đã tạo ra loại trà xanh ngon nhất Việt Nam, nổi tiếng thế giới.

 

Thành phố Hồ Chí Minh- Trung tâm Kinh tế của Việt Nam;

Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Gia đặt tại 394/ 4- đường TTH 07- phường Tân Thới Hiệp- quận 12- thành phố Hồ Chí Minh;

 

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay với hơn 200 cán bộ, nhân viên, công nhân của Công ty luôn nỗ lực Làm việc ngày, đêm, Sáng tạo- Phát triển sản phẩm, chúng tôi đã tạo ra hơn 80 sản phẩm trà các loại, với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp cung cấp cho thị trường Việt Nam và Thế giới.

 

Bằng lòng say mê và sự nhiệt huyết của hơn 200 cán bộ, nhân viên, công nhân, Chúng tôi Cam kết luôn nỗ lực làm việc để tạo ra những sản phẩm trà tốt nhất- những sản phẩm tinh túy của trời đất, để phục vụ cho tất cả khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng trên toàn thế giới;

Góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta thêm tươi đẹp !

 

Trân trọng

Trà Đại Gia

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

 
Hotline
0902 210 348