Nấm Linh Chi

90.000₫

Nấm Linh Chi từ ngàn đời trước đã được biết đến như một dược thảo kỳ diệu, có rất nhiều hiệu năng, dùng lâu không hại, có thể giúp người ta diên niên trường thọ. Thời trước chỉ có vua chúa và vương hầu biết tới chứ người bình dân thì chỉ nghe mà không mấy khi được gặp.

Số lượng:

Product

Nấm Linh Chi là loại nấm hóa gỗ, sống một năm hay lâu năm. Thể quả có mũ dạng thận, tròn hoặc dạng quạt, dày, đường kính 3-10cm, cuống dài đính lệch, hình trụ tròn hay dẹt, có khi phân nhánh; mặt trên mũ có những vòng đồng tâm, mép lượn sóng. Bào tử hình bầu dục hoặc hình trứng, cụt đầu, mầu gỉ sắt, có một mấu lồi và nhiều gai nhọn. Toàn cây nấm mầu nâu đỏ, đỏ vàng hoặc nâu đen. Cánh nấm Linh Chi mặt dưới có màu vàng chanh nhạt, mặt trên có màu nâu gỗ, cơ cấu mặt cắt nấm rắn chắc, không mềm xốp. Đặc biệt khi bóp vào cánh nấm từ ngoài vào trong nấm không bị biến dạng hay bị đàn hồi.


Nấm Linh Chi Đại Gia được lựa chọn kĩ lưỡng từ những vùng nguyên liệu tuyệt hảo, sấy khô theo công nghệ tiêu chuẩn, giữ trọn vẹn những tinh túy của đất trời trong từng lát nấm. Nấm Linh Chi có vị đắng đậm nhẹ nhàng không gắt,rất thơm mùi bào tử,khi nấu sẽ thấy nước màu nâu đậm của bào tử. Mùi vị của nấm chi không thực sự quá nổi bật nhưng lại rất dễ chịu và nhẹ dịu, rất phù hợp để uống hằng ngày


Nấm linh chi Đại Gia giúp làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống táo bón mãn tính. Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Nấm linh chi giúp chống nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch và các biến chứng khác. Có tác dụng đặc biệt trong việc làm giảm Cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu. Đặc biệt chất Germanium trong nấm linh chi giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể , giúp loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư..
Sử dụng nấm linh chi Đại Gia hằng ngày giúp bạn có một cơ thể tốt , một sức khỏe tốt. Trà Đại Gia, trà cho sức khỏe.

 

ĐÓNG GÓI

100 gam trà nấm linh chi loại tốt, thái lát, sấy khô đóng trong túi PE hút chân không,được đóng trong hộp đẹp, đảm bảo chất lương trà được lưu giữ, bảo quản tốt;

24 hộp được đóng trong 1 thùng catton; Kích thước thùng 30x 28,5cm x 45cm

CÁCH DÙNG
-Cho khoảng 7-10gam nấm linh chivào ấm, chế nước khoảng 200ml nước sôi vào hãm, sau 10 phút, rót ra chén(tách) rồi uống, chế nhiều lần nước cho 1 lần nấm, uống thường xuyên hàng ngày.
-Tốt nhất là cho 7-10 gam nấm linh chi vào ấm- thiết bị sắc thuốc, chế khoảng 500ml nước, đun sôi
-Chế nước sôi vào để làm nóng ấm và đánh thức trà, chắt hết nước trong ấm trà bỏ đi;
-Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 150 ml- 250 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;
-Hãm khoảng 5 phút;
-Rót ra chén rồi thưởng thức.

CÔNG DỤNG:

- Tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, đào thải các gốc tự do, bảo vệ cơ thể.

- Hỗ trợ ổn định huyết áp, chống lão hóa