Showing all 5 results

Show sidebar

Cao khô Atisô (Hũ 200g)

175.000 
Atisô có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận… Có bổ xung Xạ đen, Linh chi, Diệp hạ châu, Cà gai leo để tăng cường công dụng.

Cao khô Cây lá gan (Hũ 200g)

175.000 
Dùng cho những người gặp các vấn đề về gan như: Viêm gan B, men gan cao, sơ gan… Làm khoẻ mạnh hệ tiêu hoá, hệ miễn dịch nhờ bổ xung thêm Cà gai leo, Xạ đen, Bồ bồ, Linh chi.

Cao khô Lá Sen (Hũ 200g)

165.000 
Lá Sen được sử dụng phổ biến trong Đông y, trong y học hiện đại cũng đã tìm ra các hoạt chất có tác dụng phòng và trị cao huyết áp, mỡ máu, xơ vữa động mạnh, … Có bổ xung thêm Lạc tiên, Giảo cổ lam, Vông, Hoa nhài để tăng cường công dụng.

Cao khô Nấm Linh Chi (Hũ 200g)

205.000 
Nấm Linh Chi là dược liệu quý được xử dụng từ xa xưa, khoa học đã tìm ra các hoạt chất trong nấm có khả năng nâng cao sức mạnh toàn diện cho cơ thể. Có bổ xung thêm Xạ đen, Atiso để tăng cường công dụng.

Cao khô Xạ đen (Hũ 200g)

205.000 
Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Có thêm Cây bách bệnh và Cà gai leo để tăng cường công dụng.