Trà Atiso (hộp sắt)

40.000₫

Từ ngàn đời xưa trà đã là một thức uống truyền thống của người dân Đông Nam Á. Đi cùng lịch sử, trà trở thành một nếp quen, một nét văn hóa để khám phá, để tìm hiểu và thường thức. Nhưng không phải ai cũng biết, trà là một thần dược của con người! Trà Atiso được biết đến như loại trà đứng đầu trong các loại trà thần dược ấy.

Số lượng:

Product


Từ ngàn đời xưa trà đã là một thức uống truyền thống của người dân Đông Nam Á. Đi cùng lịch sử, trà trở thành một nếp quen, một nét văn hóa để khám phá, để tìm hiểu và thường thức. Nhưng không phải ai cũng biết, trà là một thần dược của con người! Trà Atiso được biết đến như loại trà đứng đầu trong các loại trà thần dược ấy.Cây Atiso là một loài cây quý, được tìm thấy đầu tiên ở miền nam Châu Âu. Người La Mã là người đầu tiên trên thế giới phát hiện ra loại cây này và coi nó như một loại “ cây tiên” khi phám phá ra những công dụng bất ngờ của nó. Atiso là loại cây thân mềm, mọi bộ phận của cây đều có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là hoa atiso. Không chỉ có mặt trong thành phần của thuốc, hoa atiso còn được chế biến thành trà nhằm khai thác hết lợi ích của nó cho sức khỏe con người.

 


Trà Atiso được tinh chế công phu và tỉ mẩn từ những bông hoa atiso hảo hạng. Khi pha, trà tỏa ra mùi thơm nhẹ rất mộc và thanh. Vị trà khi vừa chạm vào đầu lưỡi thì se đắng mát, rồi ngọt nhẹ tới tận cổ họng. Uống một ngụm trà, vừa cảm được vị trong vừa lắng được cái âm đậm trong từng giọt.

 

 

 Đối với người bị bệnh gan hay tiểu đường, trà atiso giống như một đơn thuốc từ thiên nhiên. Trà atiso còn là kẻ thù của những tế bào ung thư, bởi khả năng ngăn chặn sự phát triển của chúng.  Đặc biệt, trà atiso có  khả năng giúp cơ thể đào thải chất độc mạnh mẽ, thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả. Đối với người béo phì hay phái đẹp, trà atiso là một phương pháp giảm cân, trẻ hóa hiệu quả và an toàn. Bạn sẽ chỉ nghi ngờ về tác dụng của trà atiso cho đến khi chính bạn trải nghiệm và cảm nhận nó!
 

ĐÓNG GÓI

Trà hòa tan

10 gam Trà Atisô x 15 túi thiếc in 7 màu đẹp, đóng trong hộp hình trụ, sang trọng, đẳng cấp.

Kích thước đường kính hộp 8,5cm x cao 20,5cm;

Đóng 50 hộp trong 1 thùng catton; Kích thước thùng 45,5cm x 45,5cm x 43cm.

CÁCH DÙNG

-Mở hộp;

-Lấy túi trà, xé dọc miệng túi theo đường răng cưa có sẵn;

-Đổ trà vào cốc(ly);

-Chế khoảng 80ml nước;

-Dùng thìa(muỗng)khuấy đều cho tan;

-Thêm đá lạnh sẽ ngon hơn.

CÔNG DỤNG:

- Tốt cho gan, mật, lợi tiểu, giúp tiêu hóa tốt.

- Mát gan, làm sạch các độc tố cho gan, thải độc trong cơ thể.

- Mịn da, đẹp da, mượt tóc, ngủ tốt.

- Giảm Cholesterol trong máu, giàu vitamin và khoáng chất.