Trà Bát Tiên đặc biệt (túi nhôm hút chân không)

50.000₫

Trà Bát Tiên có nước xanh trong, hương thơm thanh tao, vị chát dịu nhẹ, ngọt đượm. Người uống trà có cảm giác thư thái trong lòng, quên đi mọi ưu phiền của cuộc sống.

Cây chè Bát Tiên được trồng trên vùng nguyên liệu của Trà Đại Gia tại Thái Nguyên, chăm sóc theo phương pháp hữu cơ đảm bảo sức khoẻ cho người dử dụng.

Số lượng:

Product


 Mỗi khi nhắc đến “ trà là ta lại thấy an yên đến lạ. Trà không chỉ còn là một thức uống nữa mà còn là nét đẹp văn hóa của cả dân tộc Việt. Uống Trà chẳng những được tôn lên thành đạo, tạo thành nghệ thuật, Trà còn là dưỡng sinh.  Nói đến những tác dụng thần kì của trà, không thể không kể đến Trà Bát Tiên, loại trà được mệnh danh là “ tiên trà” trong giới trà.
Bát Tiên là tám vị tiên cực kì nổi tiếng trong thần thoại của Trung Quốc được rất nhiều người tôn sùng. Lấy cái tên Bát Tiên để đặt cho một trà, hẳn là loại trà ấy phải có cái gì rất riêng, một “ chất”  rất khác. Cái riêng thứ nhất của trà Bát Tiên có lẽ phải nhắc đến giống chè. Giống chè Bát Tiên  có mật độ cành khá thưa, thế nên lá ở tầng dưới vẫn luôn được nhận đủ ánh sáng cũng như sương đêm. Lá chè màu xanh nhạt có răng cưa rõ, chóp lá hơi nhọn, Búp chè khi còn non có màu phớt tím, có tuyết. Trà khô cánh nhỏ mà thon dài, có lớp ”tuyết” nhẹ phủ lên trầm lắng. 

Cách hái chè cũng là một thứ rất “ riêng” của trà Bát Tiên. Người hái làm sao phải chọn trời ngay lúc nắng mới, hái nhanh tay, phải lựa hái ở những búp có đủ năm lá, chọn lấy búp non và hai lá ngay liền. Chè hái xong phải được để nhẹ nhàng, kiêng nhất là không được nèn chặt. Việc hái chè tưởng như đơn giản, nhưng đối với trà Bát Tiên thì nhất định không thể coi thường, nếu không tỉ mẩn, không tận tâm để ý đến từng chi tiết nhỏ thì vị trà sẽ bị đổi luôn..


Nói đến cái riêng, thì có lẽ “ vị trà” chính là cái “ riêng nhất” của Bát Tiên. Chén trà Bát Tiên vừa được rót ra, hương đã thoảng trong hư không. Chén trà xanh trong như màu ngọc. Vị trà là sự hòa quyện đầy mê hoặc giữa cái chát dịu của nắng sớm, cái đắng nhẹ sâu lắng của đất mẹ, cái ngọt trong trẻo của sương mai. Nhấp một ngụm trà mà như uống cả đất trời khúc giao hòa tuyệt diệu.

Trà Bát Tiên không chỉ là trà, mà còn là một loại “ tiên dược” với con người. Uống trà Bát Tiên giúp ngăn ngừa ung thư tiền liệt tuyến, bổ gan, thận. Các hoạt chất trong trà có khả năng chống lại oxy hóa, trẻ hóa cơ thể và làn da, đặc biệt có tác dụng lớn trong việc trị nám. Sử dụng trà Bát Tiên hằng ngày giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, một thân tâm an lành.

ĐÓNG GÓI
200 gam trà Bát tiên Đặc biệt đóng trong túi nhôm in màu sắc đẹp, hút chân không, đảm bảo chất lương trà được lưu giữ, bảo quản tốt;24 bịch được đóng trong 1thùng catton; Kích thước thùng 26,5cm x 21,5cm x 20cm