Trà dây Cao Bằng

25.000₫

Trà dây cao bằng là loại trà được mọc ở phía đông bắc Việt Nam, đa số diện tích của Cao Bằng được bao phủ bởi rừng nên khí hậu cận nhiệt đới ấn nên không khí ôn hoà dễ chịu. Chính vì địa hình và khí hậu như vậy vùng đất cao bằng là khu vực thích hợp cho trà dây sinh sôi và phát triển, diện tích rùng rộng là môi trường tốt cho chè dây cao bằng phát triển ổn định và cho chất lượng trà tố 

 

Số lượng:

Product

Trà dây được người dân tộc tày sử dụng trong nhiều năm qua họ đã đúc kết và có phương pháp chế biến trà riêng biệt của mình để giữ được màu sắc chất trong trà rất hiệu quả. Mỗi khi mua trà dây cao bằng loại bạn sẽ thấy trà có màu sắc sáng xanh, ánh trắng của nhựa trà hoàn toàn không có những màu đen hay nhìn trà không sáng nát, về thẩm mỹ hoàn toàn không ưa nhìn.

Trà dây cao bằng

Tác dụng của trà dây:

Không những là thứ thức uống quen thuộc của người Tây Bắc mà vị chè dây còn mang lại nhiều tác dụng có ích cho sức khỏe con người, đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

-Rất tốt cho người bị bệnh đường ruột, dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, giảm đau, hạn chế viêm loét, diệt khuẩn đường ruột.

-Ngủ tốt, rất tốt cho người mất ngủ, người làm việc nhiều, thần kinh căng thẳng.

-Giải khát, giải nhiệt, dùng phù hợp cho các mùa trong năm.