Trà dây Cao Bằng

25.000₫

Trà dây hay còn gọi là chè dây có tác dụng rất tốt với các bệnh đường ruột đặc biệt là viêm lét dạ dày tá tràng. Nổi tiếng chất lượng là loại trà dây tại Cao Bằng.

Bạn có thể chọn gói 150g hoặc 500g.

 

Số lượng:

Product

Trà dây (chè dây) Cao Bằng nổi tiếng với điều trị bệnh đường ruột, đặc biệt là viêm loét dạ dày, tá tràng. Thậm chí còn tốt hơn các loại thuốc tây y.

Trà Đại Gia sử dụng nguồn nguyên liệu tại vựa trà dây Cao Bằng nổi tiếng cả nước về chất lượng, có dược tính mạnh điều trị hiệu quả với thời gian ngắn.

Đặc điểm Trà Dây Cao Bằng thương hiệu Trà Đại Gia:

Thoạt nhìn chè dây có màu trắng như màu mốc, màu như vậy là do nhựa chè dây tiết ra với kinh nghiệm các nhà khoa học thì lá chè dây càng màu trắng thì chứng tỏ nhiều nhựa và rất tốt.

Phân tích thành phần của trà dây:

Kết quả phân tích thành phần của chè dây cho thấy, đó là một loại dược liệu giàu chất flavonoid toàn phần chiếm 18.15 +_ 0.36% trong đó myricetin chiếm 5.32+_ 0.04% và tanin (10.82 -13.30%); chứa hai loại đường Glucase và Rhamnese.

Kết quả nghiên cứu về tính an toàn cho thấy, thành phần hóa học của chè dây không có những nhóm chất thường có độc như: alcaloid, saponin…,

Dược tính:

Chè dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh viêm loét dạ dày tá tràng dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.

Theo kinh nghiệm dân gian chè dây có giá trị về mặt dược liệu rất quý; giúp tiêu hoá tốt, dễ ngủ, những người bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, uống một thời gian dài thấy bệnh đỡ dần và hết đau.

Cao chè dây không gây ngộ độc cấp tính, không ảnh hưởng tới các chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi dùng thuốc trong thời gian dài. Các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy chè dây không thấy có các tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng.

Sử dụng:

Chè dây thuộc loại thuốc "hàn lương" (mát lạnh) nên khi sử dụng bạn nên chia theo đợt: Hàng ngày lấy 30-50g uống thay nước. Mỗi đợt uống liên tục từ 15-20 ngày.

Trà dây có vị ngọt mát rất dễ uống.

Cách mua được trà dây tốt nhất?

Rất đơn giản bạn chỉ cần đặt mua tại website này, Trà Đại Gia sẽ gửi đến tận nơi cho các bạn.

Ngoài ra Trà Đại Gia có nhiều sản phẩm trà bảo vệ sức khoẻ khác, mời các bạn tham khảo: https://tradaigia.vn/tra-tot-cho-suc-khoe