TRÀ GỪNG TÚI LỌC - MS 1313

20.000₫

Uống Trà gừng mỗi ngày giúp cải thiện tiêu hóa, chống ung thư, cải thiện tuần hoàn máu, chống viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm bị chuột rút và những khó chịu khi tới kỳ kinh nguyệt, tốt cho trí não

Số lượng:
Gọi ngay 0902.210.348

Product

Gừng ngoài vai trò là một gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt mà còn đóng vai trò là một loại thảo dược tự nhiên với những công dụng hữu ích cho sức khỏe con người. Trong 4 loại gia vị không thể thiếu trong những món ăn hằng ngày đó là hành, tỏi, hành tây thì gừng cũng có mặt trong danh sách đó. Ngoài việc biết đến với vai trò đó thì gừng còn là một loại trà được ưa chuộng trên khắp thế giới.

trà gừng túi lọc

Những củ gừng tươi sau khi được lựa chọn, rửa sạch, loại bỏ lớp vỏ và thái lát mỏng sấy khô. Tùy theo cách sử dụng mà trà gừng được chế biến theo dạng túi lọc hay hòa tan. Trà gừng hòa tan được sản xuất theo một quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu là gừng tươi được chọn lựa kĩ lưỡng, công đoạn sơ chế làm sạch tỉ mẩn theo công thức riêng biệt cho từng loại sản phẩm. Bột trà gừng thành phẩm được sản xuất với quy trình công nghệ sấy phun 4 mang lại bột trà gừng với những dưỡng chất còn nguyên vẹn.

Trà gừng có tác dụng thế nào với sức khỏe?

Gừng là cây thuốc nam được trồng hầu hết trên cả nước. Trong số những cây thuốc nam thì gừng là loại cây đa tác dụng, gần như tất cả các bộ phận đều được sử dụng. Trong củ Gừng có 1-3% tinh dầu mà thành phần chủ yếu là a- camphen, b-phelandren một carbur là zingiberen một alcol sesquiterpen, các phenol.Cineol trong gừng có tác dụng kích thích khi sữ dụng tại chổ và có tác dụng diệt khuẩn trên nhiều vi khuẩn.

Theo y học cổ truyền, gừng có tác dụng phát tán phong hàn, hóa đàm chỉ ho, chỉ nôn, lợi niệu, giải độc. Gừng trị cảm lạnh, trướng bụng, gây nôn, ho hay giải độc và giảm mùi tanh của cua cá,…ngoài ra còn là một nguyên liệu quan trọng trong cứu gián tiếp và phụ liệu chế biến nhiều vị thuốc y học cổ truyền. Uống Trà gừng mỗi ngày giúp cải thiện tiêu hóa, chống ung thư, cải thiện tuần hoàn máu, chống viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm bị chuột rút và những khó chịu khi tới kỳ kinh nguyệt, tốt cho trí não.

Một cốc trà gừng vào sáng sớm mùa đông lạnh giá sẽ khiến bạn ấm áp và tỉnh táo

CÔNG DỤNG:

- Ấm, nóng, chống lạnh bụng, đầy trướng, khó tiêu.

- Phòng và chống ho, cảm lạnh.

- Tăng huyết áp cho người huyết áp thấp.

- Tốt cho người say tàu xe, máy bay.