Trà Nụ Vối

32.000₫

Nước vối rất có lợi cho sức khoẻ, thanh nhiệt, mát gan. Nụ vối với phẩm chất cao hơn thân và lá được sấy khô ở nhiệt độ chỉ khoảng 40 độ liền mạch cho đến khô nên đảm bảo không có nguy cơ nhiễm nấm mốc.

Hương vị rất thơm, ngon, uống cảm thấy mát ngay cả khi sử dụng nóng.

Số lượng:

Product

Nước vối là thức uống quen thuộc, có mặt ở khắp mọi nơi từ các quán nước vỉa hè tới các gia đình, thông thương gia đình nào có người lớn tuổi, các cụ già thì nhất định là thường xuyên sử dụng nước vối.

Nước vối có tác dụng giải nhiệt rất tốt, thanh lọc cơ thể, làm mát gan... đặc biệt là có khả năng chống khuẩn và có tác dụng trong phòng tránh mụn nhọt.

Mọi phần trên cây vối đều có thể sử dụng tạo ra nước vối bằng cách đun, hãm với nước sôi như thân, lá tươi hoặc khô đều có thể dùng. Tuy nhiên phần giá trị nhất của cây vối là nụ vối, chứa nhiều hơn các thành phần khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Đặc điểm của Trà Nụ Vối - Trà Đại Gia

Nụ vối được sấy khô với nhiệt độ chỉ khoảng 40 độ để không làm mất đi phẩm chất vốn có của nó. Sấy liền mạch từ tươi cho đến khô không bị ngắt quãng. Khác hẳn với các loại nụ vối khác được thu gom trên thị trường với phương pháp phơi khô ẩn chứa nhiều nguy cơ nấm mốc do bị ngắt quãng thời gian làm khô và thiếu nắng những hôm trời mưa.

Nước trà nụ vối của Trà Đại Gia rất thơm, cảm giác mát ngay cả khi uống nóng.

Cách sử dụng trà nụ vối

Cách pha trà nụ vối cũng rất đơn giản, chỉ cần cho nước sôi vào nụ vối trong ấm để ủ khoảng 5 phút là có nước vối dùng. Giống như pha trà, thì tuỳ vào sở thích uống mà có thể pha đậm hay nhạt. Mỗi một lượng nụ vối có thể pha được 2 đến 3 nước hoặc nhiều hơn nếu thấy vẫn còn hương vị.

Để bảo vệ sức khoẻ và giải nhiệt mua hè bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm Trà Thanh Nhiệt, Trà Giảo Cổ Lam.