TRÀ OOLONG THƯỢNG HẠNG TÚI NHÔM

110.000₫

Trà Ô Long là một trà quý, vốn là một vật phẩm tiến vua từ xa xưa. Trà Ô Long nguyên có hình thức rất khác . Trà Ô Long- Rồng đen có hình viên tròn,màu đen đậm , người xưa thường gọi dó là những viên ngọc rồng, bí ẩn và giá trị bởi hương vị mà nó đem lại quả thực khó mà tả sao cho tròn.

Số lượng:
Gọi ngay 0902.210.348

Product

Trà Ô Long, loại trà tiến vua có nguồn gốc từ Trung Quốc từ một ngàn năm trước, loại trà mang đến một âm rất riêng trong thế giới trà Á Đông. Đến từ vùng đất Phúc Kiến , Quảng Đông và đặc biệt là Đài Loan, trà Ô Long đã trở thành một cái tên được giới thưởng trà đặc biệt ưu ái. Ngay từ cái tên Ô Long – Rồng đen đã phần nào nói lên được nét riêng của loại trà này, một hương vị mãnh liệt cuốn mình trong hương huyền bí mà bền lâu.
Trà Ô Long chính là kết tinh của bốn yếu tố thiên nhiên : đất, nước, gió, khí và bàn tay chế biến tinh nghệ của con người . Quy trình tạo nên trà Ô Long luôn dựa theo nguyên tắc vàng – cẩn trọng, chính xác, tận tâm. Để sản xuất được trà ô long, người ta phải tuyển chọn kỹ lưỡng từ những búp trà xanh chất lượng. Trà phải được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp. Để có được những lá trà chất lượng, đất và nước cũng như khí hậu, điều kiện trồng là vô cùng quan trọng. Không phải vùng đất nào cũng có thể cho ra được những lá trà đậm hương đậm vị. Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có những vùng đất như Thái Nguyên, Mộc Châu, Yên Bái…

trà ô long

 Những lá chè hảo hạng sau khi hái sẽ bước vào giai đoạn đặc biệt nhất, giai đoạn tạo nên giá trị riêng của trà Ô Long  – lên men một nửa. Lá trà được phơi dưới ánh nắng mặt trời cho héo, lắc nhẹ (chứ không được dùng tay hay bất cứ vật dụng nào để đảo)  rồi sẽ được phơi tiếp trong bóng râm cho đến khi lá chuyển sang màu vàng nhạt để các phản ứng sinh hóa diễn ra từ từ và làm tăng hoạt động của enzim. Sau đó, trà Ô Long được đem đi sấy nhẹ và vo tròn để các cấu trúc tế bào của lá trà được giữ nguyên vẹn. Chính quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên khiến cho từng tế bào trong lá trà được hấp thụ tối đa những gì tinh túy của đất trời tạo nên một mùi hương dịu nhẹ mà bền lâu, một vị trà đậm mà thanh, nhẹ mà sâu.

trà ô long

Nhờ có quy chình chế biến tự nhiên mà  Quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật giúp trà giữ được khoảng 400 hoạt chất (Protein, tinh dầu, các glucoside, các enzim và tannin…  Đặc biệt hoạt chất EGCG trong trà Ô Long là chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy ,và dạ dày . Hoạt chất  OTPP(Oolong Tea Polymerized Polyphenols) trong trà giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu chất béo khi ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, có tác dụng bất ngờ đối với việc giảm cân. Trà Ô Long không chỉ là một loại trà mà nó còn là một phương thuốc, một vẻ đẹp để cảm nhận và khám phá.


ĐÓNG GÓI 

150 gam trà Oolong loại Thượng hạng đóng trong túi nhôm in 7 màu sang trọng;

Loại tút chân không để trà được bảo quản tốt nhất;

Bên ngoài là hộp bát giác  màu nâu- đỏ, in hoa văn đẹp- bắt mắt, sang trọng.

Kích thước hộp 8,5cm x 8,5cm x 16cm;

24 hộp được đóng trong 1 thùng catton; Kích thước thùng  36,5cm x 28,5cm x 34,5cm

CÁCH DÙNG

-Pha trà tốt nhất là bằng ấm sứ hoặc ấm đất có thể tích từ khoảng  250 ml- 350 ml;

Tùy theo số người uống mà dùng ấm to hay ấm nhỏ;

Tùy theo số người uống mà cho nhiều hay ít trà;

-Tráng ấm pha trà bằng nước sôi;

-Cho khoảng 5 gam đến 7 gam trà vào ấm;

-Chế nước sôi vào để làm nóng ấm và đánh thức trà, chắt hết nước trong ấm trà bỏ đi;

-Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 150 ml- 250 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;

-Hãm khoảng 5 phút;

-Rót ra chén rồi thưởng thức.

CÔNG DỤNG

- Tăng cường sức khỏe tăng cường sức đề kháng cho  cơ thể

- Sảng khoái, hưng phấn, minh mẫn, tăng cường khả năng làm việc