Trà Shan Tuyết đặc biệt (túi nhôm hút chân không)

42.000₫

Trà Shan Tuyết được gọi là loại trà “ tự nhiên nhất” vì nó hoàn toàn được thiên nhiên chăm sóc chứ không do bàn tay con người. Thưởng thức trà Shan Tuyết mỗi ngày sẽ xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo. Loại trà cổ thụ này còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người già, người mắc bệnh tim mạch.

Số lượng:

Product

Trà San Tuyết, một cái tên gợi lên những bí ẩn và ma mị trong giới trà. Nhắc về trà Shan Tuyết là nhắc về những câu chuyện của núi rừng âm u, nhắc về con người Suối Giàng, về dòng nước thiêng…những ẩn số làm nên cái vị rất riêng của trà Shan Tuyết.. 
Bất kỳ ai khi đến với Suối Giàng đều ấn tượng những cây chè Shan Tuyết nghìn năm to lớn thân nhuộm màu trắng mốc, uốn lượn nhiều cành buộc người hái phải trèo lên mới thu hoạch được. Thừa hưởng khí hậu núi cao quanh năm mát mẻ, nhiều ngày có mây mù nên chè ở đây búp to, phủ một lớp lông tơ mịn như nhung, trắng như tuyết. Cái tên Shan Tuyết từ đó mà ra đời.  


Để tạo nên những búp trà đậm hương tròn vị, người dân Tây Bắc đã cực kì cận thận trong khâu thu hái chè. Ngay từ khi trời còn mây mù, sương giăng lạnh ngắt bàn tay, người làm trà đã phải trèo lên những ngọn cây chè cổ thụ để hái.Chè ở đây không được hái đồng loạt mà phân loại tùy theo sự phát triển của lá trà. Để lựa chọn được những lá chè phù hợp, cho tất lượng tuyệt hảo quả không hề dễ dàng mà cần cả sức lẫn tâm, trí của người hái.Một năm shan tuyết cho thu hoạch 4 vụ, trong đó, vụ đầu tiên rơi sẽ cho chất lượng tốt nhất.

 

 

Sau khi chọn lọc chè được đưa vào sao khô. Đây là công việc đòi hỏi sự kì công và tỉ mẩn nhất. Lá chè phải được sao ở nhiệt độ rất cao, có khi đến cả nghìn độ C. Chè sao nhất định phải hạn chế làm rơi những ánh tuyết trắng trên than lá chè.Chè Shan Tuyết khô phải săn lại bằng hạt đỗ xanh, tuyết phủ trắng và mang hương thơm độc đáo thanh cao của núi ngàn.
Được kết tinh từ tinh túy của đất trời, núi rừng ngàn năm nhấp chén trà sóng sánh như mật ong, dư vị ngọt đượm tan chảy trong miệng khiến hồn người uống như tan chảy trong cảnh sắc núi rừng thiên nhiên. Cái đượm trong vị trà Shan Tuyết là đượm hương vị của đất trời, đượm vị chát dịu của nắng, vị ngọt của mưa, mùi ngai ngái của khói bếp, thơm cái hương của núi cao, của tuyết lạnh và thấm nhuần công sức của người chế biến. Cầm chén trà Shan Tuyết trong tay, cái ấm nóng thấm qua chén trà, màu trà vàng óng hút mắt, hương trà quyện với vị khiến hồn người uống như hòa cùng đất trời thiên thu..

 

Trà Shan Tuyết được gọi là loại trà “ tự nhiên nhất” vì nó hoàn toàn được thiên nhiên chăm sóc chứ không do bàn tay con người. Thưởng thức trà Shan Tuyết mỗi ngày sẽ xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo. Loại trà cổ thụ này còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người già, người mắc bệnh tim mạch. Đặc biệt, trà còn có tác dụng giảm lượng đường một cách rõ rệt, đặc biệt tốt cho người tiểu đường. Trà Shan Tuyết Đại Gia, món quà thiên nhiên ban tặng.

ĐÓNG GÓI

Trà Shan tuyết loại 200g Đặc biệt đóng trong túi nhôm in màu sắc đẹp, hình ảnh bắt mắt, hút chân không, đảm bảo chất lương trà được lưu giữ, bảo quản tốt;
24 bịch được đóng trong 1 thùng catton; Kích thước thùng 26,5cm x 21,5cm x 20cm

CÔNG DỤNG: 

- Hỗ trợ việc bơm máu vào tim đầy đủ, tim đập đều và hạn chế nhồi máu cơ tim.

- Điều hòa lượng đường trong máu.

- Chống lão hóa, giúp xương chắc khỏe.

- Thông tiểu, bài trừ độc tố.

- Giúp tinh thần sản khoái mỗi ngày khi sử dụng trà.