Trà xanh Thái Nguyên cao cấp

32.000₫

Đây là sản phẩm Trà Thái Nguyên cao cấp được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình. Cánh trà rất đẹp nhờ được hái thủ công và đúng tuổi của búp chè.

Sản xuất tại nhà máy cùng với vùng nguyên liệu của Trà Đại Gia tại Thái Nguyên với quy trình khép kín đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Số lượng:

Product

Trà xanh Thái Nguyên loại cao cấp sản xuất từ vùng chè nguyên liệu của Trà Đại Gia được chăm sóc theo phương pháp hữu cơ không sử dụng chất hoá học tại vựa trà nổi tiếng nhất cả nước, Thái Nguyên.

Đặc điểm của trà ngon Thái Nguyên là nước trà xanh trong sánh mật ong, thơm ngát, vị chát nhẹ lúc đầu nhưng ngọt rất sâu.

Trà Thái Nguyên cao cấp Đại Gia có cánh trà rất đẹp do được hái hoàn toàn thủ công và đúng lứa của búp trà. Phù hợp để uống hàng ngày và tiếp khách.


Quá trình chế biến trà là một bí quyết giúp thương hiệu Trà Đại Gia chiếm lĩnh thị trường toàn quốc. Không những đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm còn mang đến cho người sử dụng thưởng thức trà Thái Nguyên chuẩn nhất. 

Trà Đại Gia có vùng nguyên liệu riêng, nhà máy chế biến riêng, bán rộng khắp toàn quốc với các kênh phân phối lớn và uy tín. Đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm luôn ổn định, mọi gói trà cùng loại đều như nhau.

Ngoài sản phẩm Trà xanh Thái Nguyên cao cấp bạn có thêm các lựa chọn với:

Trà xanh Thái Nguyên đặc biệt

Trà xanh Thái nguyên thượng hạng

Trà xanh Thái Nguyên đặc sản

Trà xanh Thái Nguyên

Nếu bạn là người sành trà thì không thể không biết đến 4 sản phẩm đỉnh cao Trà Tân Cương: Trà Tân Cương móc câu, Trà Tân Cương quý tộc, Trà Tân Cương nõn tôm, Trà Đinh Tân Cương.

Cách mua trà Thái Nguyên ngon.

Trên thị trường có rất nhiều loại trà được gắn mác Trà Thái Nguyên, không ai khác ngoài người sản xuất biết được nguồn gốc của loại trà này. 

Cách duy nhất để mua được trà chuẩn là mua từ những thương hiệu lớn như Trà Đại Gia, với 20 năm xây dựng và phát triển để lớn mạnh như ngày nay thì vấn đề giữ vững thương hiệu quan trọng hơn lợi nhuận.

Trà Đại Gia có mặt trên toàn quốc nhưng rất đơn giản để bạn đặt mua tại website này, công ty sẽ gửi sản phẩm đến tận nơi cho bạn.