Trà xanh Thái Nguyên cao cấp (túi nhôm hút chân không)

65.000₫

Chén trà xanh đặc biệt được rót ra, mùi thơm lan tỏa nhẹ như mùi hoa. Màu nước trà xanh trong sâu, ánh lên sóng sánh. Trà vừa thấm trên đầu môi, vị ngọt nồng ấm đã tan ra mãi. Uống trà, thưởng trà, tâm, khí bỗng thanh tịnh vô cùng. Cơ thể như được thanh lọc. 

Số lượng:

Product

Trà Thái Nguyên loại cao cấp không giống như loại trà thường, Trà Đại Gia sử dụng nguyên liệu từ khu vực được chăm sóc đặc biệt theo phương pháp hữu cơ không sử dụng chất hoá học tại Thái Nguyên, búp chè được hái thủ công đúng tuổi, đúng thời điểm (không mưa, không quá nắng)

Đặc điểm của Trà Thái Nguyên loại cao cấp tại Trà Đại Gia:

Cánh trà rất đẹp và đồng đều, khi pha hương thơm đặc trưng của trà ngon lan toả khắp phòng, nước trà xanh trong sánh mật, vị chát dịu và ngọt sâu, sau uống cả nửa tiếng đồng hồ vẫn cảm nhận được vị ngọt sâu trong miệng.

Chọn Trà Thái Nguyên ngon:

Chúng ta chỉ có thể biết được trà ngon hay không khi uống, bởi thị giác của chúng ta có thể bị đánh lừa bởi các cách làm hàng của người làm trà không có tâm. 

Cách đơn giản và chắc chắn nhất bạn nên mua sản phẩm trà của các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường như Trà Đại Gia. 

Thêm lựa chọn khi sử dụng Trà Thái Nguyên: 

Trà xanh Thái Nguyên 

Trà xanh Thái Nguyên đặc sản

Trà xanh Thái Nguyên đặc biệt

Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng

Nếu bạn là người bận rộn, muốn tranh thủ thưởng thức trà ngon thì bạn có thể chọn loại Trà túi lọc, hoặc trà ướp hoa nhài túi lọc.

Trà là loại thức uống phổ biến thứ hai thế giới chỉ sau nước lọc. Các nhà khoa học khuyến cáo nên sử dụng nhiều hơn loại thức uống có nhiều tác dụng tốt với sức khoẻ con người như trà xanh.

Đọc thêm: Lợi ích của trà xanh với sức khoẻ con người