Trà xanh Thái Nguyên đặc biệt (túi nhôm hút chân không)

59.000₫

Trà xanh Thái Nguyên đặc biệt sản xuất từ khu vực chè nguyên liệu được chăm sóc theo phương pháp hữu cơ không sử dụng chất hoá học của Trà Đại Gia tại Thái Nguyên.

Cánh trà rất đẹp, nước xanh trong, hương vị đặc trưng của Trà Thái Nguyên ngon.

Bạn chọn trọng lượng khi đặt hàng nhé.

Số lượng:

Product

Trà xanh Thái Nguyên loại đặc biệt được Trà Đại Gia sản xuất từ vườn chè nguyên liệu được chăm sóc đặc biệt theo phương pháp hữu cơ tại vùng chè Thái Nguyên, không sử dụng chất hoá học đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Hái hoàn toàn thủ công và đúng chu kỳ búp chè cho chất lượng nhất nên cánh trà rất đẹp, xoăn chắc. Hương vị rất đặc trưng của loại trà ngon Thái Nguyên, chát nhẹ ngọt sâu.

Đặc biệt công đoạn chế biến trà bởi các nghệ nhân làm trà lâu năm tại Thái Nguyên góp phần lớn tạo nên chất lượng sản phẩm của Trà Đại Gia.

Cách mua trà Thái Nguyên ngon?

Trên thị trường rất nhiều loại trà được gắn mác Trà Thái Nguyên, tuy nhiên rất khó để có thể mua được loại trà ngon mà an toàn cho sức khoẻ.

Vì vậy tốt nhất nên chọn thương hiệu uy tín Trà Đại Gia với 20 năm làm trà, thương hiệu đã được định vị với sản phẩm ưa chuộng khắp toàn quốc. Việc sử dụng sản phẩm của thương hiệu lớn thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi giá trị thương hiệu đã gây dựng mới là quan trọng chứ không phải lợi nhuận trước mắt.

Nhiều lựa chọn cho sản phẩm Trà Thái Nguyên.

Đây là Trà Xanh Thái Nguyên loại Đặc biệt được dóng gói với 2 trọng lượng, 150g và 500g. Nhưng bạn có thêm các lựa chọn khác cho cùng dòng trà này với:

Trà xanh Thái Nguyên

Trà xanh Thái Nguyên Đặc Sản

Trà xanh Thái Nguyên Thượng hạng

Trà xanh Thái Nguyên Cao cấp

Hơn nữa còn các sản phẩm Trà Tân Cương, nếu bạn là người sành trà thì không thể không sử dùng.