Trà xanh Thái Nguyên đặc sản

23.000₫

Trà Thái Nguyên ngon hơn những nơi khác bởi điều kiện thổ nhưỡng trên nền đất feralitic, axit macma và phù sa cổ có các nguyên tố vi lượng với tỷ lệ phù hợp với cây trà. 

Trà Thái Nguyên đặc sản được trồng và chăm sóc trên vùng nguyên liệu của Trà Đại Gia tại Thái Nguyên với phương pháp hữu cơ không sử dụng chất hoá học đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Số lượng:

Product

Trà xanh nổi tiếng là đặc sản của Thái Nguyên, cùng một giống trà nhưng ở đây hương vị của trà có phẩm chất và thơm ngon hơn hẳn cây trà ở các vùng khác.

Vùng đất Thái Nguyên hình thành trên nền Feralitic, macma axít và phù sa cổ có chứa các thành phần vi lượng với tỷ lệ phù hợp với cây trà, ngoài ra còn có yếu tố bức xạ nhiệt ở đây thấp hơn, tổng bức xạ nhiệt là 122,4 kcal/cm2/năm, trong đó lượng bức xạ hữu hiệu là 61,2 kcal/cm2/năm. Tổng hợp các yếu tố trên là lý do chính tạo nên hương vị tuyệt vời của Trà Thái Nguyên.

Trà Đặc sản Thái Nguyên tại Trà Đại Gia được trồng và chăm sóc đặc biệt tại vùng nguyên liệu của công ty với phương pháp hữu cơ không sử dụng chất hoá học đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.Hái chè hoàn toàn thủ công và đúng chu kỳ nên búp chè đều từ đó cho cánh trà đẹp hơn, nước trà xanh trong, hương thơm đặc trưng của trà ngon Thái Nguyên.

Khi uống bạn sẽ thấy chát nhẹ ở đầu lưỡi, hương thơm nhẹ nhàng lan toả trong hơi thở và ngọt sâu trong cổ họng. Lâu lâu chép miệng vẫn còn thấy vị ngọt thanh. Điều này chỉ có ở loại trà đặc sản Thái Nguyên.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Trà Thái Nguyên cùng loại:

Trà xanh Thái Nguyên 

Trà xanh Thái Nguyên cao cấp

Trà xanh Thái Nguyên đặc biệt

Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng

Ngoài ra nếu là người sành trà bạn không thể không biết đến các sản phẩm trà Tân Cương của Trà Đại Gia, thực sự rất tuyệt vời như: Trà Tân Cương móc câu, Trà Tân Cương nõn tôm, Trà Tân Cương quý tộc, Trà Đinh Tân Cương.

Các mua trà Thái Nguyên ngon và chuẩn nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại trà xanh gắn mác Thái Nguyên, tuy nhiên để yên tâm nhất thì chúng ta chỉ nên mua của những thương hiệu lớn như Trà Đại Gia. Với 20 năm xây dựng thương hiệu và sản phẩm phủ khắp toàn quốc thì yếu tố chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu chứ không phải là lợi nhuận.

Giờ đây rất đơn giản để bạn có thể mua được Trà ngon chỉ với thao tác đơn giản, chọn sản phẩm và điền thông tin đặt hàng tại website này, bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình tại nhà.