Trà xanh Thái Nguyên đặc sản

23.000₫

Chén trà xanh đặc biệt được rót ra, mùi thơm lan tỏa nhẹ như mùi hoa. Màu nước trà xanh trong sâu, ánh lên sóng sánh. Trà vừa thấm trên đầu môi, vị ngọt nồng ấm đã tan ra mãi. Uống trà, thưởng trà, tâm, khí bỗng thanh tịnh vô cùng. Cơ thể như được thanh lọc.

Số lượng:

Product

Trà xanh, một thức uống không đã đi vào đời sống văn hóa tinh thần người Việt. Để làm nên một “ hồn trà” ấy,  ông cha ta đã phải dành biết bao tâm huyết cũng như công sức. Nâng niu chén trà xanh đặc biệt trong tay mà như đang nâng niu những giọt tinh túy đất trời quý giá.

Điều làm nên sự đặc biệt của chén trà xanh có lẽ bắt đầu từ những búp chè tươi. Trà xanh đặc biệt được tạo nên từ những vạt chè hảo hạng nhất của đất chè Thái Nguyên với tôn chỉ “ một búp ba lá”. Thời gian hái chè cũng là một yếu tố bí ẩn để tạo nên vị trà xanh ngọt đượm đến thế. Người hái lành nghê sẽ nhìn trời, cảm nhận nhiệt độ để chọn thời điểm hái sao cho lá chè được hái vừa vẫn ngậm sương lại vừa được hấp thụ nắng mới 


trà xanh thái nguyên


Trà xanh đặc biệt, khi uống vị chát sẽ trôi qua rất nhanh. Vị chát nhẹ vừa qua là cái ngọt rất sâu đã lan tỏa. Nhấp một chén trà mà cảm được cả một dòng chảy đang chuyển mình mới thú làm sao. Tạo nên điều kì diệu ấy chính là nhờ đôi tay của nghệ nhân xao trà. Những búp non, lá non được xao liên tục với sự thay đổi nhiệt tùy thuộc vào độ ẩm của lá chè. Phải đảo sao cho khéo, phải chọn nhiệt sao cho chuẩn thì trà làm ra mới có được màu đen ánh óng, cánh nhỏ mà chắc giòn..


trà xanh thái nguyên

Chén trà xanh đặc biệt được rót ra, mùi thơm lan tỏa nhẹ như mùi hoa. Màu nước trà xanh trong sâu, ánh lên sóng sánh. Trà vừa thấm trên đầu môi, vị ngọt nồng ấm đã tan ra mãi. Uống trà, thưởng trà, tâm, khí bỗng thanh tịnh vô cùng. Cơ thể như được thanh lọc. Uống trà xanh cũng là một cách hiệu quả để có được một trái tim khỏe, một hệ tuần hoàn tốt,… Vừa tốt cho tâm, vừa tốt cho thân. Đó là những gì mà Trà Đại Gia chúng tôi muốn gửi đến bạn qua Trà  xanh đặc sản