TRÀ XANH TÚI LỌC - MS 1481

19.000₫

Chén trà xanh đặc biệt được rót ra, mùi thơm lan tỏa nhẹ như mùi hoa. Màu nước trà xanh trong sâu, ánh lên sóng sánh. Trà vừa thấm trên đầu môi, vị ngọt nồng ấm đã tan ra mãi. Uống trà, thưởng trà, tâm, khí bỗng thanh tịnh vô cùng. Cơ thể như được thanh lọc.

Số lượng:
Gọi ngay 0902.210.348

Product

Trà xanh Bắc Thái được làm từ những búp chè non, tươi và căng tràn nhựa sống. Lá chè phải được thợ hái bằng tay, từ sáng sớm tinh mơ đến tầm giờ Ngọ. Chỉ cần quá giờ Ngọ, nắng gắt, hái chè, trà sẽ có vị chát đắng. Chè hái xong sẽ được đựng vào giỏ tre vừa thoáng khí vừa giữ được nhiệt vừa phải. Từng giỏ chè mang về sẽ được phơi héo. Cứ ngỡ phơi héo là công đoạn đơn giản, nhưng không. Người làm trà tinh mới đủ hiểu và đọc được độ héo, độ khô, độ ẩm của những nong chè để đảo và điều chỉnh phù hợp. Có đúng, có chính xác thì mới giữ được hương vị nguyên vẹn trong trà được.

trà xanh túi lọc

Trà xanh cánh chắc, màu đậm, giòn và thơm hương trà rất dịu nhưng bền lâu. Vị trà đượm và sâu, khi uống thường ngọt hậu. Chén trà rót ra màu xanh trong, sánh óng như mật, nhìn thôi cũng thấy say.

trà xanh túi lọc

Trà xanh thái nguyên hảo hạng được đóng gói cẩn thận trong túi kín để giữ nguyên hương và vị của trà. Không chỉ đảm bảo về chất lượng , trà xanh còn được đựng trong hộp sắt tròn màu đỏ sang trọng, họa tiết trống đồng bắt mắt tinh tế vô cùng thẩm mĩ. Một hộp trà xanh Bắc Thái vừa chất, vừa đẹp vừa trang nhã thật sự phù hợp để trở thành một món quà dành hoàn hảo cho mọi người, mọi dịp.

ĐÓNG GÓI

Trà hòa tan

10 gam Trà Xanh hòa tan x 20 túi thiếc, đóng trong hộp Duplex in 5 màu đẹp;

Đóng 50 hộp trong 1 thùng catton; Kích thước thùng 38,5cm x 32,5cm x 47,5cm.

CÁCH DÙNG
-Mở hộp;
-Lấy túi trà, xé dọc miệng túi theo đường răng cưa có sẵn;
-Đổ trà vào cốc(ly);
-Chế khoảng 80ml nước;
-Dùng thìa(muỗng)khuấy đều cho tan;

CÔNG DỤNG

- Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể

-Sảng khoái, hưng phấn, minh mẫn, tăng khả năng làm việc