Cao Gừng Mật Ong
Tăng khả năng miễn dịch
Cao Gừng
Mật Ong
Gừng với Mật Ong là bài thuốc dân gian từ xa xưa để tăng cường sức đề kháng, ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn từ môi trường. Trị chứng khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi, đi ngoài… Đặc biệt tốt cho người huyết áp thấp, ho mãn tính và điều trị cảm lạnh.
Khoẻ như thời trẻ
Cao Linh Chi
Mật Ong
Nấm Linh Chi là dược liệu quý được xử dụng từ xa xưa, khoa học đã tìm ra các hoạt chất trong nấm có khả năng nâng cao sức mạnh toàn diện cho cơ thể. Cao tinh chất Linh Chi hoà quện với Mật Ong thay thế cho chất bảo quản và tăng cường công dụng.
Cao Linh Chi Mật Ong
Cao Gừng Mật Ong
Cao Linh Chi Mật Ong
Cao Nghệ Mật Ong
Cao Xạ Đen Mật Ong
Cao Atiso Mật Ong
Shop Now
Đa công dụng
Cao Nghệ
Mật Ong
Nghệ với Mật Ong luôn được sử dụng với người bị bệnh dạ dày, đường ruột, sắc tố da xấu, thiếu máu… Ngoài việc ăn hoặc uống trực tiếp có thể dùng để bôi bên ngoài da như đắp mặt nạ. Thậm chí có thể sử dụng như gia vị khi chế biến món ăn.
Cao Nghệ Mật Ong
Cao Xạ Đen Mật Ong
Phòng ngừa ung thư
Cao Xạ Đen
Mật Ong
Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Cao tinh chất Xạ Đen quện với Mật Ong thay thế cho chất bảo quản và tăng cường công dụng.
Khôi phục sức mạnh hệ tiêu hoá, bài tiết
Cao Atisô
Mật Ong
Atisô có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận… Cao tinh chất Atisô quện với Mật Ong thay thế cho chất bảo quản và tăng cường công dụng.