Showing 1–12 of 20 results

Trà Atisô hoà tan (hộp mini bỏ túi)

19.000 
Hộp mini bỏ túi gồm 5 gói x 5 gram Trà Atisô hoà tan rất tiện lợi khi mang theo người.

Trà Chùm Ngây (hộp 20 túi lọc)

31.000 
Cây Chùm Ngây ngoài việc bổ xung dinh dưỡng còn có các loại khoáng chất cần thiết giúp tăng cường khả năng phòng chống bệnh tật. Nhiều nguồn thông tin cho thấy cây Chùm Ngây chứ lượng vitamin C gấp 7 lần trái Cam, vitamin A gấp 4 lần Cà Rốt, lượng canxi gấp 4 lần so với sữa, và danh mục các loại vitamin và khoáng chất của nó được liệt kê nhiều không khác gì một loại thực phẩm chức năng cao cấp. Bào chế dạng túi lọc tiện dụng giúp bạn sử dụng thường xuyên hơn loại cây giàu dưỡng chất này.

Trà Gừng hoà tan (hộp mini bỏ túi)

19.000 
Hộp mini bỏ túi gồm 5 gói x 5 gram Trà Gừng hoà tan rất tiện lợi khi mang theo người.    

Trà Linh Chi hoà tan (hộp mini bỏ túi)

20.000 
Hộp mini bỏ túi gồm 5 gói x 5 gram Trà Linh Chi hoà tan rất tiện lợi khi mang theo người.

Trà Nhàu hoà tan (hộp mini bỏ túi)

19.000 
Hộp mini bỏ túi gồm 5 gói x 5 gram Trà Nhàu hoà tan rất tiện lợi khi mang theo người. Quả nhàu được biết đến với khả năng chống ung thư, chống viêm với các bệnh xương khớp mãn tính, rất tốt cho người bị bệnh đường tiêu hoá, có khả năng tăng cường sức khoẻ chống lại bệnh tuổi già...

Trà Xạ Đen Cà Gai Leo hoà tan (hộp mini bỏ túi)

19.000 
Hộp mini bỏ túi gồm 5 gói x 5 gram Trà Xạ Đen Cà Gai Leo hoà tan rất tiện lợi khi mang theo người.

Nấm Linh Chi (100g)

90.000 
Nấm Linh Chi là thảo dược sử dụng trong đông y hàng nghìn năm qua, có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Được nhắc đến trong việc điều trị nhiều loại bệnh nan y.

Trà Giảm Cân (trà giảm béo)

45.000 80.000 
Trà giảm cân (giảm béo) Đại Gia có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Tăng cường chuyển hoá mỡ dự trữ thành năng lượng để đốt cháy, đây là cơ chế giảm cân tốt nhất cho dáng vóc và sức khoẻ. Mỗi ngày 3 cốc trà, tiện dụng hơn với túi lọc. Hộp lớn 40 túi lọc sẽ tiết kiệm hơn đó các bạn nhé.

Trà Gừng hoà tan (hộp 20 gói x 10 g)

50.000 
Trà Đại Gia khuyên mọi người nên uống 1 đến 2 tách (ly) trà gừng mỗi ngày. Gừng là sản phẩm thiên nhiên cực kỳ tốt cho sức khoẻ được sử dụng trong dân gian hàng ngàn năm qua. Thật tiện lợi với công thức tiêu chuẩn cho một tách trà gừng đã được đóng gói sẵn, chỉ mất vài giây để sử dụng.

Trà Atiso hoà tan (hộp 20 gói x 10 g)

36.000 
Atiso được từ xưa đã được nhiều người tin dùng vì loại hoa này không những thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Hộp chứa 20 gói Atisô hoà tan rất tiện lợi để sử dụng.

Trà Atiso túi lọc (hộp 20 túi x 1.5 g)

20.000 
Trà Atisô rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là những người từ tuổi trung niên trở lên hay mắc các bệnh về gan, mật, mỡ máu, cholesterol, huyết áp... Trà Atisô được bào chế dưới dạng túi lọc rất tiện lợi, chỉ cần vài phút là có một cốc trà thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.