Showing 1–12 of 17 results

Trà Chùm Ngây (hộp 20 túi lọc)

30.000 
Cây Chùm Ngây ngoài việc bổ xung dinh dưỡng còn có các loại khoáng chất cần thiết giúp tăng cường khả năng phòng chống bệnh tật. Nhiều nguồn thông tin cho thấy cây Chùm Ngây chứ lượng vitamin C gấp 7 lần trái Cam, vitamin A gấp 4 lần Cà Rốt, lượng canxi gấp 4 lần so với sữa, và danh mục các loại vitamin và khoáng chất của nó được liệt kê nhiều không khác gì một loại thực phẩm chức năng cao cấp. Bào chế dạng túi lọc tiện dụng giúp bạn sử dụng thường xuyên hơn loại cây giàu dưỡng chất này.

Trà dành cho đàn ông – Men’s Tea

30.000 
Men's Tea là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu và tham vấn các chuyên gia Đông y tạo ra bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Thành phần: Sâm Cau 35%, Dâm Dương Hoắc 25%, Ba Kích 25%, Nhục Thung Dung 10% và Thảo mộc 5%. Đóng gói: 20 túi lọc/ hộp.

Trà dành cho phụ nữ – Women’s Tea

30.000 
Sau thời gian dài nghiên cứu và tham vấn các chuyên gia Đông y, Trà Đại Gia đã thành công tạo ra sản phẩm trà dành riêng cho phụ nữ Women's Tea với thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên. Sử dụng hàng ngày giúp giảm stress, trẻ hoá làn da, ổn định chu kì kinh nguyệt,... Thành phần: Trinh Nữ Hoàng Cung 30%, Ích Mẫu 20%, Chùm Ngây 20%, Atisô 10%, Hoa Cúc 10%, Thảo Mộc 10%. Đóng gói: 20 túi lọc/ hộp.

Trà Linh Chi hòa tan

50.000 
Nấm Linh Chi rất tốt cho sức khoẻ; Nâng cao thể chất, cân bằng sinh lý, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại nhiều loại bệnh, phục hồi sức khỏe tốt. Sản phẩm dạng hoà tan rất thuận tiện khi sử dụng, chỉ cần cho vào cốc nước khuấy đều là được. Đóng gói: Hộp 100g ( 5g x 20 túi)

Trà Nhàu hoà tan

50.000 
Quả Nhàu giúp cải thiện sức khoẻ toàn diện, phòng chống ung thư, giảm triệu chứng các bệnh về xương khớp, tốt cho người bị bệnh tim mạch,... Giờ đây bạn có thể sử dụng Nhàu một cách tiện lợi hơn với sản phẩm Trà Nhàu hoà tan. Chỉ cần pha vào nước và dùng ngay. Thành phần: Nhàu 65%, Gluco 25%, đường kính 10%. Đóng gói: Hộp 100g (5g x 20 gói)

Trà Xạ đen – Cà gai leo hòa tan

50.000 
Cây Xạ đen kết hợp với Cà gai leo vốn là một bài thuốc giải độc gan, bảo vệ gan hiệu quả. Rất tốt cho người bị bệnh gan, người sử dụng nhiều rượu bia, và người đang điều trị các loại bệnh khác bằng thuốc gây tổn hại đến gan... Sản phẩm được bào chế dưới dạng hoà tan rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần hoà vào nước và uống. Thành phần: Xạ đen 50%, Cà gai leo 25%, Gluco 15%, đường kính 10%. Đóng gói: 100g ( 5g x 20 gói)

Trà Xanh Gạo Lứt

20.000 
Sản phẩm là thức uống thực dưỡng tốt cho sức khoẻ, ngoài công dụng tốt cho sức khoẻ của gạo lứt rang còn có thêm các chất chống oxy hoá từ trà xanh. Thành phần: Gạo lứt 80%, trà xanh 20%. Khối lượng tịnh: 100g. Cách sử dụng: Pha bằng ấm với nước thật sôi trong ít nhất 5 phút.

Nấm Linh Chi (100g)

98.000 
Nấm Linh Chi là thảo dược sử dụng trong đông y hàng nghìn năm qua, có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Được nhắc đến trong việc điều trị nhiều loại bệnh nan y.

Trà Giảm Cân (trà giảm béo)

40.000 
Trà giảm cân (giảm béo) Đại Gia có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Tăng cường chuyển hoá mỡ dự trữ thành năng lượng để đốt cháy, đây là cơ chế giảm cân tốt nhất cho dáng vóc và sức khoẻ. Mỗi ngày 3 cốc trà, tiện dụng hơn với túi lọc.

Trà Atiso túi lọc (hộp 20 túi x 1.5 g)

24.000 
Trà Atisô rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là những người từ tuổi trung niên trở lên hay mắc các bệnh về gan, mật, mỡ máu, cholesterol, huyết áp... Trà Atisô được bào chế dưới dạng túi lọc rất tiện lợi, chỉ cần vài phút là có một cốc trà thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.

Trà Giảo Cổ Lam túi lọc (hộp 20 túi x 1.5 g)

30.000 
Giảo Cổ Lam là loại cây dược liệu dạng thân leo, rất tốt cho sức khoẻ, có phẩm chất tương tự nhân sâm, có khả năng kéo dài tuổi thọ con người. Giảo Cổ Lam được bào chế dưới dạng túi lọc rất tiện lợi, chỉ cần vài phút có ngay cốc trà thơm ngon tốt cho sức khoẻ.

Trà Gừng hoà tan (bịch 20 túi x 5 g)

50.000 
Gừng rất tốt cho sức khoẻ thì ai cũng biết, nhưng trà gừng để có phẩm chất tốt nhất thì phải được chế biến từ củ gừng ta, già và tươi mới. Trọng lượng 100g (20 gói x 5 g).