Tạo link, QR code

Dễ dàng tạo link giới thiệu của riêng bạn trong tài khoản cộng tác viên.

Chia sẻ link, QR code

Chia sẻ lên trang cá nhân, nhóm hoặc bất cứ đâu bạn muốn.

Nhận hoa hồng

Nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng qua link giới thiệu của bạn.

Mời bạn tham gia cộng tác viên.

Với 80 sản phẩm trà xanh và thảo mộc chất lượng cao, thị trường rộng khắp. Mọi gia đình đều có nhu cầu sử dụng.

Không nằm ngoài cuộc cách mạng 4.0, Trà Đại Gia phát triển website tradaigia.vn là kênh bán hàng trực tiếp tới người sử dụng.

Nếu đã từng sử dụng sản phẩm của Trà Đại Gia chắc chắn bạn sẽ muốn giới thiệu những sản phẩm chất lượng đến người thân, bạn bè của mình. Điều đó rất tuyệt vời với chúng tôi và cả bạn nữa, bạn sẽ nhận về một khoản hoa hồng xứng đáng.

Tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn, nhu cầu sản phẩm cao.

Mỗi đơn hàng giới thiệu thành công bạn được hưởng trực tiếp 10% trên giá trị sản phẩm. Đồng thời nếu khách hàng của bạn cũng tham gia cộng tác viên bạn sẽ được hưởng thêm phần trăm giá trị đơn hàng được giới thiệu trong tương lai của họ.

Thống kê hoa hồng trên đơn hàng theo thời gian thực.

Ngay khi khách đặt hàng, tỷ lệ hoa hồng của đơn hàng đã hiển thị trong tài khoản cộng tác viên của bạn. Quá trình xử lý hoàn toàn tự động, minh bạch và chính xác.

Không gò bó thời gian, không ép doanh số.

Bạn không phải thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn. Chỉ cần để ý tới những người xung quanh mình, có thể họ sử dụng gần hết trà và đang chuẩn bị mua hàng đấy.

Luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về công cụ bán hàng.

Ngoài hệ thống tạo link, banner, qr code tự động để bạn giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ kiến thức marketing online, tiếp cận khách hàng tiềm năng…

Trả hoa hồng hàng tháng và sử dụng linh hoạt.

Công ty trả hoa hồng vào ngày 15 mỗi tháng cho bạn đạt 200.000đ trở lên. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng hoa hồng để mua bất kỳ sản phẩm Trà Đại Gia ngay cả khi chưa đủ số dư tối thiểu.

Tạo ra nguồn thu nhập thụ động thật sự.

Trong số những người mà bạn giới thiệu sẽ có người có khả năng bán hàng rất tốt, họ giới thiệu khách mua hàng và bạn vẫn nhận được một phần hoa hồng.