Trà Đại Gia

Trà Đại Gia – Thương hiệu trà cao cấp thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Gia. Từ năm 2000 đến nay sản phẩm của Trà Đại Gia đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành cả nước với hơn 80 chủng loại trà xanh cao cấp từ vùng đất nổi tiếng Tân Cương, Thái Nguyên và một số loại trà thảo mộc.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Trà Đại Gia luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Được chứng thực bởi các giải thưởng danh giá như: Nhà cung cấp chất lượng, Thương hiệu tin cậy, Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng, Sản phẩm được tin dùng, Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ XXI, được chủ tịch nước tặng kỷ niệm chương “Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ phát triển bền vững” và nhận cúp “Thương hiệu vàng thủ đô”. (Kiểm chứng thông tin tại báo Doanh nghiệp Việt Nam: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan-nguyen-duc-hoc-nguoi-dua-tra-dai-gia-vuon-tam-thuong-hieu-quoc-te-d28376.html).

Các dòng sản phẩm chính

Trà xanh: Trà xanh Thái Nguyên, Trà Tân Cương, Trà Oolong, Trà Bát Tiên, Trà Shan Tuyết.

Trà thảo mộc: Trà dây Cao Bằng, Trà Atiso, Trà nụ vối, Trà hoa cúc, Trà Giảo Cổ Lam, Trà thanh nhiệt.

Trà dược liệu: Trà Gừng, Nấm Linh Chi.

Và đặc biệt dòng sản phẩm Trà giảm cân đang được người sử dụng đánh giá rất tốt, có hiệu quả cao và an toàn.

Năng lực

Con người: Với hơn 500 nhân lực gồm các lãnh đạo và công nhân viên ưu tú có đủ khả năng sản xuất và cung ứng số lượng lớn sản phẩm chất lượng cao đáp ứng thị trường trong nước và quốc tế.

Trụ sở:

  • Nhà máy: Đặt tại Xóm Đồng Lạnh, xã Phúc Xuân, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
  • Trụ sở chính: 192/67 phố Lê Trọng Tấn,
    p.Khương Mai,  q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Số 222 – đường TA 13, p.Thới An,
    quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống phân phối:

  • Kênh siêu thị: Sản phẩm Trà Đại Gia phủ khắp Việt Nam với các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích như: Big C, Metro, Fivimart, Intimex, Vinmart…
  • Kênh online:  Bán hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua website www.tradaigia.vn.

Với chất lượng sản phẩm và năng lực hiện có, chúng tôi tự tin rằng Trà Đại Gia không chỉ giữ vị trí top đầu Việt Nam mà sẽ vươn tầm thế giới. Sản phẩm của Trà Đại Gia đã có mặt tại Mỹ và một số nước thuộc Châu Âu nơi được đánh giá là thị trường khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Trà Đại Gia hơn 20 năm qua!

Trà Đại Gia