Người biếu quan tâm hơn tới bên ngoài sản phẩm, người được biếu thì lại quan tâm hơn tới chất lượng ở bên trong. Bộ sưu tập quà biếu vừa sang bên ngoài lại giữ nguyên chất lượng thượng hạng của Trà Đại Gia.

Showing 1–12 of 17 results

Trà Oolong Đỏ (hộp 100g)

85.000 
Trà Oolong Đỏ là loại trà được chế biến với phương pháp lai tạo giữa Trà Đen và Trà Oolong. Trà được vo viên như Trà Oolong, hương thơm dễ chịu vị thanh mát, hậu ngọt nhanh,... Nước trà Oolong Đỏ bền hơn trà thường, có thể đổ thêm nước nhiều lần mà vẫn giữ được hương vị. Đặc biệt trà không gây mất ngủ khi uống đêm.

Trà Atiso hoà tan (hộp sắt 15 gói x 10 g)

45.000 
Trà Atisô được bào chế dạng hoà tan rất tiện lợi, chỉ cần hoà vào nước ấm khuấy đều có thể cho thêm ít đá là đã có một cốc trà thơm ngon và tôt cho sức khoẻ. Hộp sắt sang trọng chứa 15 gói hoà tan với định lượng 10g.

Trà Đinh Tân Cương (hộp 100g)

265.000 
Trà Đinh là loại trà quý nhất trong tất cả các dòng trà xanh, quá trình chăm sóc, thu hái và chế biến rất công phu chỉ những nghệ nhân trà nhiều năm kinh nghiệm mới dám đảm nhiệm bởi nguyên liệu chỉ lấy đầu của búp trà còn chưa nở lá, chỉ một mẻ xao không thành công cũng gây thiệt hại rất lớn. Trà được đóng trong túi hút tráng nhôm hút chân không đảm bảo giữ nguyên hương vị và đặt trong hộp giấy cứng sang trọng rất phù hợp làm quà biếu.

Trà Gừng hoà tan (hộp sắt 15 gói x 10 g)

50.000 
Từ những củ gừng ta già tuổi, được chế biến ngay sau thu hoạch khi còn tươi mới tạo nên loại trà gừng có chất lượng làm nên thương hiệu uy tín Trà Đại Gia.

Trà xanh hộp 80g

25.000 
Trà Thái Nguyên mang thương hiệu Trà Bắc Thái - Trà Đại Gia được sản xuất tại Thái Nguyên trên vùng nguyên liệu trà đặc sản. Hộp trà định lượng 80g với giá bình dân.