Gan lại khỏe như xưa
Cao khô
Cây lá gan
Dùng cho những người gặp các vấn đề về gan như: Viêm gan B, men gan cao, sơ gan… Làm khoẻ mạnh hệ tiêu hoá, hệ miễn dịch nhờ bổ xung thêm Cà gai leo, Xạ đen, Bồ bồ, Linh chi.
Khoẻ như thời trẻ
Cao khô
Nấm Linh Chi
Nấm Linh Chi là dược liệu quý được xử dụng từ xa xưa, khoa học đã tìm ra các hoạt chất trong nấm có khả năng nâng cao sức mạnh toàn diện cho cơ thể. Có bổ xung thêm Xạ đen, Atiso để tăng cường công dụng.
Shop Now
Phòng ngừa ung thư
Cao khô
Xạ đen
Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Có thêm Cây bách bệnh và Cà gai leo để tăng cường công dụng.
Xua tan nỗi lo máu nhiễm mỡ
Cao khô
Lá sen
Lá Sen được sử dụng phổ biến trong Đông y, trong y học hiện đại cũng đã tìm ra các hoạt chất có tác dụng phòng và trị cao huyết áp, mỡ máu, xơ vữa động mạnh, … Có bổ xung thêm Lạc tiên, Giảo cổ lam, Vông, Hoa nhài để tăng cường công dụng.
Khôi phục sức mạnh hệ tiêu hoá, bài tiết
Cao khô
Atisô
Atisô có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận… Có bổ xung Xạ đen, Linh chi, Diệp hạ châu, Cà gai leo để tăng cường công dụng.